Xịt mũi cá heo Pháp - 100% nước biển tự nhiên Pháp giàu vi khoáng - phun sương vô trùng, được chứng minh lâm sàng.
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1.

Stérimar có nhiều dòng sản phẩm vệ sinh mũi & hỗ trợ bảo vệ sức khỏe mũi xoang của cả gia đình; mỗi lựa chọn phù hợp với nhu cầu và độ tuổi khác nhau:


SẢN PHẨM DÙNG VỆ SINH MŨI MỖI NGÀY

- Stérimar Nose Hygiene Baby: Đây là lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi. Xịt mũi cá heo vàng 100% nước biển Pháp tinh khiết tự nhiên, nhẹ nhàng làm sạch và phù hợp với cả mũi trẻ sơ sinh kích thước nhỏ. Đầu phun đã được cấp bằng sáng chế có dạng phun sương vi khuếch tán nhẹ nhàng đi sâu vào từng ngóc ngách mũi xoang để vệ sinh mũi và ngăn ngừa cảm lạnh.

An toàn khi sử dụng từ sơ sinh đến 3 tuổi và không chứa chất bảo quản!

- Stérimar Nose Hygiene And Comfort: Sản phẩm lý tưởng cho cả gia đình. 100% nước biển Pháp tự nhiên giàu nguyên tố khoáng vi lượng phù hợp với sinh lý/đẳng trương giúp làm sạch mũi và loại bỏ tạp chất khỏi mũi. Không phải là thuốc, steroid và chất bảo quản nên an toàn khi sử dụng hàng ngày, phù hợp cho người sử dụng từ 3 tuổi trở lên.

An toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.


SẢN PHẨM HỖ TRỢ CHĂM SÓC SỨC KHỎE MŨI XOANG

- Stérimar Sensitive Nose: Sterimar lý tưởng cho những người có niêm mạc mũi bị tổn thương. Xịt mũi cá heo Pháp tăng cường thêm nguyên tố Sulfur giúp thông thoáng và làm sạch niêm mạc mũi và loại bỏ các bụi bẩn, làm mềm dịch nhầy và gỉ mũi; làm ẩm và phục hồi độ ẩm tự nhiên của niêm mạc mũi, tái tạo tế bào niêm mạc mũi bị tổn thương.

Đặc biệt được khuyến cáo sử dụng sau phẫu thuật mũi và xoang. Stérimar Sensitive Nose có thể sử dụng khi thời tiết trở lạnh khiến mũi khô & mũi bị kích ứng.

- Stérimar Blocked Nose: Lựa chọn hoàn hảo cho những người bị nghẹt mũi (trẻ từ 3 tuổi trở lên). Với công thức độc quyền, sản phẩm 3 trong 1, 100% nước biển Pháp ưu trương 2.3%, tăng cường muối đồng và mangan.

/Nhanh chóng làm giảm nghẹt mũi,

/Loại bỏ lớp dịch nhày quá mức,

/Giúp chống lại cảm lạnh, viêm xoang và hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn thứ phát bằng cách rửa sạch các xoang mũi,

/Cải thiện hiệu quả các thuốc điều trị tại chỗ và giúp giảm liều sử dụng các thuốc này.

2.

Đối với người lớn và trẻ em: Xịt nhẹ thử bằng cách ấn nhẹ vào vòi phun. Đưa vòi vào một lỗ mũi. Nhấn nhanh mà không nghiêng đầu về phía sau. Xì mũi. Lặp lại ở lỗ mũi kia. Làm sạch vòi phun sau khi sử dụng bằng nước xà phòng, rửa sạch và lau khô. Sử dụng thường xuyên theo yêu cầu hoặc theo khuyến nghị của bác sĩ.

Đối với trẻ sơ sinh: Xịt nhanh bằng cách ấn vòi phun. Đặt trẻ nằm nghiêng hoặc ngồi dậy với đầu trẻ nghiêng sang một bên. Nhẹ nhàng đưa vòi vào mũi bé. Nhấn nhanh vòi phun - để dung dịch dư thừa chảy ra trước khi lau mũi. Lặp lại ở lỗ mũi kia. Làm sạch vòi phun sau khi sử dụng bằng nước xà phòng, rửa sạch và lau khô. Sử dụng thường xuyên theo yêu cầu hoặc theo khuyến nghị của bác sĩ.

3.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Xịt mũi cá heo Pháp, dòng vệ sinh mũi hằng ngày Sterimar Hygiene Baby (cho trẻ từ 0 tháng - 3 tuổi) & Sterimar Hygiene & Comfort (cho trẻ từ 3 tuổi - người lớn) từ 2 đến 6 lần 1 ngày, giúp:

  • Làm ẩm & phục hồi độ ẩm tự nhiên của niêm mạc mũi
  • Phòng ngừa các bệnh lý Tai Mũi Họng
  • Giúp cải thiện chức năng hô hấp

- Đối với các Xịt mũi cá Heo Pháp tăng cường nguyên tố khoáng vi lượng (Stérimar Sensitive Nose, Stérimar Allergy Nose, Sterimar None Prone to Colds) hai đến sáu lần một ngày (hoặc nhiều hơn) cho mỗi lỗ mũi trong suốt thời gian hỗ trợ điều trị để vệ sinh mũi xoang, hỗ trợ điều trị các bệnh lí tai mũi họng, giúp giảm thời gian dùng thuốc.

- Đối với xịt mũi cá heo Pháp ưu trương (Stérimar Blocked Nose Baby (cho trẻ em từ 3 tháng - 3 tuổi) và Stérimar Blocked Nose (cho trẻ em từ 3 tuổi - người lớn)) để làm giảm nhanh tình trạng nghẹt mũi. Sử dụng 2-6 lần hoặc nhiều hơn 1 ngày, xịt thành nhát hoặc xịt liên lục giúp thông mũi bị nghẹt. Vệ sinh vòi phun sau mỗi lần dùng, và đến khi hết nghẹt thì chuyển sang xịt mũi cá heo Pháp hằng ngày.

4.

Chắn chắn rồi! Stérimar không có thuốc và không có chất bảo quản nên không có rủi ro nào khi kết hợp với các thuốc khác nên bạn yên tâm sử dụng nhé.

5.

Dòng sản phẩm sinh lý/đẳng trương Stérimar (Stérimar Nose Hygiene and Comfort, Stérimar Sensitive Nose, Stérimar Allergy Response, and Stérimar Baby) được làm từ nước biển tinh khiết có cùng nồng độ muối với các tế bào trong cơ thể con người. Như vậy, khả năng kích ứng là rất khó xảy ra.

Dòng Stérimar ưu trương (Stérimar Blocked Nose và Stérimar Blocked Nose Baby) có hàm lượng muối cao hơn dòng đẳng trương nhưng dung dịch vẫn không mặn như nước biển thông thường. Trong trường hợp có cảm giác khô, nó sẽ biến mất trong vòng vài ngày. Nếu bạn đang gặp bất kỳ kích ứng nào, vui lòng tìm lời khuyên từ chuyên gia y tế.

6.

Có, Stérimar an toàn khi sử dụng trong thời kỳ mang thai hay cho con bú và cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc huyết áp cao. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, nên tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế trước khi sử dụng.

7.

Stérimar Baby – xịt mũi cá heo hằng ngày có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh, còn Stérimar Blocked Nose Baby phù hợp cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên.

Sterimar Hygiene & Comfort – xịt mũi cá heo hằng ngày dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Các dòng sản phẩm Stérimar khác được khuyến khích sử dụng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

8.

Vòi phun Stérimar được thiết kế để vừa vặn thoải mái với mọi hình dạng hoặc kích thước lỗ mũi và an toàn khi sử dụng. Vòi phun cho Stérimar Nose Hygiene Baby và Stérimar Blocked Nose Baby còn đầu vòi phun vát tròn và có khất với kích thước phù hợp giúp ngăn đầu phun đưa quá xa vào lỗ mũi, tránh nguy cơ bị thương.

9.

Các sản phẩm Stérimar có thể được bảo quản tối đa ba năm kể từ ngày sản xuất hoặc cho đến khi sử dụng hết dung dịch. Ngày hết hạn có thể được tìm thấy ở dưới cùng của hộp và bao bì. Hệ thống van phía trên hộp giúp ngăn ngừa ô nhiễm bằng cách giữ không khí thoát ra ngoài và đảm bảo rằng mỗi liều Stérimar đều vô trùng.

10.

Thông thường, một chai Stérimar 50ml có thể sử dụng được khoảng 150 lần xịt, trong khi chai 100ml có thể sử dụng được khoảng 300 lần xịt.

11.

Để làm sạch vòi của chai Stérimar, bạn nên tháo vòi phun ra khỏi chai và rửa bằng nước xà phòng. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ vi sinh vật nào có thể có và giữ cho vòi phun luôn sạch sẽ và hợp vệ sinh để tránh lây nhiễm chéo.

12.

Chắc chắn rồi, bạn có thể mang theo sản phẩm Stérimar khi di chuyển bằng máy bay. Với chai 50ml hoặc ngay cả 100ml bạn hoàn toàn có thể bỏ vào hành lý xách tay.

13.

Stérimar cam kết bảo vệ môi trường. Các lon nhôm, bao bì bằng bìa cứng và nắp nhựa đều có thể tái chế được.

1.

Các sản phẩm Stérimar chứa 100% nguồn nước biển tự nhiên từ vịnh Cancale, Pháp, không chứa chất bảo quản, cùng quy trình lọc giúp giữ nguyên các đặc tính của muối khoáng và những nguyên tố vi lượng có trong nước biển. Khác với nước muối thông thường chỉ bao gồm muối và nước, các sản phẩm của Stérima không bổ sung thêm NaCl.

2.

Stérima sử dụng nguồn nước biển từ vịnh Mont Saint Michel (Cancale, Pháp), là nơi nổi tiếng về nguồn nước biển chất lượng cao và được thường xuyên theo dõi bởi cơ quan #IFREMER. Đây cũng là khu vực có mức thủy triều cao nhất Châu Âu.

3.

Stérima có hai dòng sản phẩm riêng việt:

- Nước muối sinh lý/đẳng trương gồm các sản phẩm: Stérimar Nose Hygiene and Comfort, Stérimar Baby, Stérimar Sensitive Nose, Stérimar Allergy Response

- Nước muối ưu trương gồm các sản phẩm: Stérimar Blocked Nose and Stérimar Blocked Nose Baby."

Nước muối sinh lý hay còn được gọi là nước muối đẳng trương, là loại dung dịch nước muối có nồng độ muối tương đương với các tế bào trong cơ thể con người.

Mặt khác, nước muối ưu trương lại là dung dịch nước muối có nồng độ muối cao hơn trong các tế bào của cơ thể, giúp "hút" nước ra khỏi tế bào, dễ dàng lấy những chất nhầy đặc ra khỏi mũi.

4.

Việc bổ sung nguyên tố đồng và mangan vào các sản phẩm Stérimar Blocked Nose và Stérimar Baby Blocked Nose giúp kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên và cải thiện sức khỏe tổng thể. Những khoáng chất này thường có rất ít trong cơ thể nhưng lại là nguyên tố cần thiết để duy trì sức khỏe.

1.

Các sản phẩm của Stérimar được thiết kế nhằm mục đích sử dụng an toàn và thuận tiện. Với hệ thống đóng gói van vô trùng cho phép sử dụng vòi phun ở mọi tư thế và đảm bảo dung dịch được phun đều trong khoang mũi. Dung dịch được đặt trong túi nhôm ngăn cách khỏi lớp khí gas, và phần đầu vòi phun giúp khuếch tán dung dịch đi sâu vào mũi một cách nhẹ nhàng. Thiết kế này nhằm đảm bảo sản phẩm được sử dụng an toàn.

2.

Dung dịch Stérimar sử dụng khí trơ nitrogen, là loại khí gas tự nhiên không bắt lửa, giúp duy trì áp lực phun sương đến giọt cuối cùng. Khí trơ nitrogen không tiếp xúc với dung dịch nước biển và không gây hại khi sử dụng.

3.

Hệ thống phun sương vi hạt trong các sản phẩm Stérimar tạo ra một lớp sương với các vi hạt nước biển siêu mịn bao phủ phía trong mũi. Vì là các vi hạt siêu mịn nên thời gian chúng tiếp xúc với niêm mạc mũi tăng lên, giúp Stérimar hoạt động hiệu quả hơn. Dòng sản phẩm dành cho trẻ em được thiết kế vòi phun đặc biệt với áp lực phun nhẹ nhàng, dành riêng cho mũi của bé sơ sinh và trẻ nhỏ.

1.

Bạn có thể mua các sản phẩm Stérimar trực tuyến thông qua Shopee, các cửa hàng bán lẻ dược phẩm như Hệ thống chuỗi nhà thuốc Long Châu, Pharmacity, An Khang, chuỗi mẹ và bé Kids plaza và các nhà thuốc bán lẻ trên toàn quốc, bệnh viện hoặc thông qua chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.
2.

Để gửi phản hồi hoặc để lại nhận xét về các sản phẩm của Stérimar, bạn có thể sử dụng mẫu gửi thông tin trên trang web của chúng tôi.

BẠN VẪN CHƯA TÌM THẤY CÂU TRẢ LỜI?

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liên quan đến sản phẩm của Sterimar,
vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.